Bảo Hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác logistics toàn cầu

Có thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bản

Ngày 14/8/2023, tại lễ ký kết Sáng kiến hộ chiếu Logistic thế giới được Bộ Công Thương và Chương trình Hộ chiếu Logistic Thế giới phối hợp tổ chức, Đại diện TCT Bảo Hiểm Bảo Việt đã tham gia ký kết hợp tác Chương trình Hộ chiếu Logistics Thế giới (WLP).

Chương trình “Hộ chiếu logisticss Thế giới” là một sáng kiến toàn cầu do các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) khởi xướng và dẫn đầu, được thiết kế nhằm tạo thuận lợi cho dòng chảy thương mại quốc tế, gỡ bỏ các rào cản thương mại, tạo điều kiện tiếp cận thị trường toàn cầu. Đến nay, đã có 29 quốc gia đăng ký tham gia mạng lưới WLP và Việt Nam đã có tên trong danh sách các trung tâm logistics & thương mại của khu vực (Hub) thuộc mạng lưới WLP. Đây cũng là chương trình đầu tiên về logistics được Bộ Công Thương bảo trợ.

WLP đang lựa chọn các đối tác một cách chiến lược trong chuỗi cung ứng và logistics nhằm gỡ bỏ các rào cản thương mại và hướng tới việc tăng cường xuất nhập khẩu đa dạng các giữa các đầu mối. Thông qua WLP, kết nối thương mại giữa các quốc gia sẽ trở nên linh hoạt hơn, các nhà doanh nghiệp thương mại có thể được hưởng lợi từ hoạt động vận chuyển hàng hoá với những thuận tiện trong chuyển cảng và thông quan.

TCT Bảo Hiểm Bảo Việt được đánh giá là một mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái thương mại và logistics tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho các hàng hóa xuất nhập khẩu, đảm bảo sự luân chuyên hàng hóa hiệu quả. Khi tham gia vào hệ thống WLP, sẽ là cầu nối giúp Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp các chương trình bảo hiểm toàn diện tới mạng lưới đối tác; tiếp cận và mở rộng các khách hàng tiềm năng trong mảng bảo hiểm hàng hóa nói riêng cũng như các nghiệp vụ khác của Bảo Hiểm Bảo Việt.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Bảo Hiểm Bảo Việt và WLP là một cột mốc giá trị cả về mặt kinh tế và tầm phát triển chiến lược, khẳng định vị thế thương hiệu bảo hiểm Việt mang giá trị quốc tế.

Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản cho biết 'EMBASSY OF THE UNITED ARAB EMIRATES LỄKÝ LỄ KY KẾT VĂN KIỆN HỢP TÁC GIỮA SIGNIN BETWEE BỘCÔ”NGTHƯƠNG CÔNG THƯƠNG MINISTRY OF INDUSTRY AND TRADE VIETNAM MONY TỔCHỨCHỘ CHIẾUL THE WORLD LOGIS Insurance HIỂMBẢOVIỆT CORPORATION'

Có thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản

Dưới đây là một số lợi ích mà Bảo Hiểm Bảo Việt có thể nhận được từ việc hợp tác với WLP:

  • Tăng cường khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu: WLP là một mạng lưới toàn cầu với các thành viên từ hơn 29 quốc gia. Điều này sẽ giúp Bảo Hiểm Bảo Việt tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn trên toàn thế giới.
  • Giảm thiểu các rào cản thương mại: WLP giúp gỡ bỏ các rào cản thương mại bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như thông quan và vận chuyển. Điều này sẽ giúp Bảo Hiểm Bảo Việt tiết kiệm chi phí và thời gian khi giao dịch với các đối tác nước ngoài.
  • Tăng cường uy tín thương hiệu: WLP là một chương trình uy tín được các doanh nghiệp lớn trên thế giới tin tưởng. Khi hợp tác với WLP, Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ nâng cao uy tín thương hiệu của mình và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Có thể nói, sự hợp tác giữa Bảo Hiểm Bảo Việt và WLP là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Bảo Hiểm Bảo Việt. Thông qua sự hợp tác này, Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ có thể tăng cường khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu, giảm thiểu các rào cản thương mại và nâng cao uy tín thương hiệu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo