BẢO HIỂM BẢO VIỆT TỐI ƯU HÓA LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG THAM GIA BẢO HIỂM AN TÂM VIỆN PHÍ

Bạn cần một chương trình bảo hiểm có cách thức chi trả đơn giản, thủ tục nhanh gọn, quyền lợi bảo hiểm rộng, chi trả cả trong trường hợp người được bảo hiểm đã tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) nhà nước hoặc các chương trình bảo hiểm sức khỏe khác? Hãy cùng đọc hết bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Người Việt chi tiền túi cho y tế cao gấp đôi khuyến cáo

Tại hội thảo “Cơ chế tài chính trong chăm sóc sức khỏe người dân” ngày 6/4/2021, ông Lê Văn Khảm, Vụ trưởng Vụ BHYT (Bộ Y tế), cho biết hiện 90% dân số đã có thẻ BHYT (Bảo hiểm y tế), tuy nhiên chi phí y tế được thanh toán từ tiền túi hộ gia đình vẫn chiếm 43%.

Đây là tỉ lệ khá cao so với nhiều nước trên thế giới. Tại các nước phát triển, tỉ lệ này chỉ là 14%, còn theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) là khoảng 20%. “Chi tiền túi cao khiến nhiều gia đình bị nghèo hóa hoặc tái nghèo sau khi điều trị. Mục tiêu của Việt Nam là giảm tỉ lệ chi trả chi phí y tế từ tiền túi của người sử dụng dịch vụ xuống còn 35% vào năm 2025 và 30% vào năm 2030, song đây là thách thức rất lớn” – ông Khảm nói.

Theo thống kê, mỗi người Việt khám bệnh trung bình 2,1 lần một năm với số tiền bình quân 3 triệu đồng một người, trong đó 35-37% là tiền thuốc (khoảng 1,1 triệu đồng).

Quẳng nỗi lo chi phí, an tâm chữa bệnh

Tại Việt Nam, rất nhiều người có thu nhập trung bình thấp, song không tham gia bảo hiểm nên khi có trường hợp rủi ro, bất trắc, tai nạn xảy ra sẽ rất khó khăn về tài chính khi phải nằm viện điều trị. Trong khi đó, mục đích của Bảo hiểm sức khỏe là góp phần bảo vệ tài chính cho gia đình, giúp người dân giảm gánh nặng về chi phí khám, chữa bệnh khi không may bị tai nạn hay ốm bệnh.

Nếu cần một chương trình bảo hiểm có cách thức chi trả đơn giản, thủ tục nhanh gọn, quyền lợi bảo hiểm rộng, chi trả cả trong trường hợp Người được bảo hiểm đã tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) nhà nước hoặc các chương trình bảo hiểm sức khỏe tại các Công ty bảo hiểm khác thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua “An Tâm Viện Phí” của Bảo hiểm Bảo Việt.

Bảo hiểm “An Tâm Viện Phí” chính là giải pháp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, giúp giảm nhẹ nỗi lo gánh nặng tài chính do viện phí và chi phí phẫu thuật trong trường hợp không may gặp phải rủi ro do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thai sản, bao gồm cả rủi ro ung thư, với mức phí bảo hiểm rất nhỏ – chỉ từ 97.000 đồng/năm nhưng quyền lợi bảo hiểm chính lên tới 100.000.000 đồng:

  • Không phải khám sức khỏe trước khi tham gia, chỉ cần kê khai giấy yêu cầu bảo hiểm;
  • Được chi trả ngay cả khi người được bảo hiểm đã có BHYT hoặc các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác;
  • Trẻ em được tham gia độc lập (không cần kèm theo bố/mẹ);
  • Thủ tục chi trả đơn giản: Chi trả số tiền cố định theo ngày nằm viện hoặc phẫu thuật, không yêu cầu hóa đơn tài chính;
  • Hỗ trợ chi phí giáo dục cho con cái của người được bảo hiểm.

Chương trình bảo hiểm sức khỏe “An Tâm Viện Phí” của Bảo hiểm Bảo Việt chính thức được ra mắt trong tháng 5/2021 với các quyền lợi tối ưu, chi phí phù hợp với ngân sách của khách hàng và có thể được sở hữu dễ dàng thông qua các kênh bán trực tiếp.

Tham gia bảo hiểm không phải là bắt buộc, mà là quyền lợi và lợi ích của mỗi người dân Việt để hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo kinh tế cho chính gia đình mình trước rủi ro. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tìm hiểu & tham gia ngay “An tâm viện phí”?

Website: https://zaloha.com.vn/

—-

Về Bảo hiểm Bảo Việt

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và vận dụng sáng tạo giải pháp thành tựu từ cách mạng công nghệ 4.0 – Từ khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu đến việc chăm sóc khách hàng. Các quy trình và giao dịch được chuyển đổi qua công nghệ số, giúp việc tra cứu và truy cập thông tin nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn; thông tin dữ liệu được quản lý có hệ thống, tăng tính bảo mật và được dự phòng cẩn thận. Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc, Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác thông qua trang bán hàng trực tuyến (baovietonline.com.vn) và các kênh đối tác số, ngân hàng,… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường.

Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á 2020 & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á 2020 (Best Brand Magazine); Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ chuyển đổ số tốt nhất Việt Nam 2020; Doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho Khách hàng 2020 (Global Banking and Finance Review);  Top 10 Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam (VietNam Report) … Cùng rất nhiều các giải thưởng khác trong nước & khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ, thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo