Bảo hiểm Ung thư MIC MIRACLE

Hiện nay, ung thư không còn là dấu chấm hết cho cuộc sống. Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, chúng ta cũng đang từng bước tạo ra những đột phá lớn trong điều trị ung thư. Khám sức khỏe tổng quát định kỳ và làm tầm soát ung thư cũng là một trong những phương pháp tối ưu giúp phát hiện bện ung thư sớm. Từ đó, xây dựng được phác đồ điều trị đúng và kịp thời nhằm tăng cơ hội cho người bệnh.

Bên cạnh đó, việc phòng tránh ung thư cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như chúng ta duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và giữ lối sống tích cực cho bản thân cũng như gia đình của mình.

Song song với các biện pháp về sức khỏe và tinh thần thì việc xây dựng một quỹ dự phòng của bản thân cho những trường hợp không mong muốn cũng là một trong những công cụ hỗ trợ tài chính giúp bạn an tâm điều trị để hồi phục sức khỏe

Thấu hiểu điều đó, bảo hiểm Ung thư MIC MIRACLE ra đời như một giải pháp bảo hiểm toàn diện trước rủi ro bệnh ung thư, giúp bạn luôn sẵn sàng cho hành trình trải nghiệm cuộc sống vui khỏe và an tâm.

Bảo hiểm ung thư MIC MIRACLE được thiết kế cho đối tượng khách hàng từ 18 tới 65 tuổi với nhiều chương trình bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhu cầu tham gia của khách hàng. Thủ tục mua bảo hiểm vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng mua trực tuyến tại ZALO Shop hoặc, có thể liên hệ tới tổng đài tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp 24/7: 08 1900 1359 (Hotline Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA Việt Nam).

Đặc biệt, quyền lợi bồi thường sẽ được MIC chi trả MỘT LẦN và TOÀN BỘ tối đa tới 1,15 tỷ VNĐ/trường hợp và mức phí bảo hiểm thấp nhất chỉ từ 89.000 VNĐ/người/năm. Đây là mức quyền lợi bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

(Lưu ý: Mức tăng phí bảo hiểm sẽ không vượt quá 100% cho mỗi chẩn đoán/tình trạng bệnh và mức tăng tổng cộng không vượt quá 150% cho mỗi Người được bảo hiểm).

Trường hợp xảy ra rủi ro, MIC cam kết giải quyết bồi thường nhanh chóng, chính xác trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được bộ hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.

Cùng bảo hiểm ung thư MIC MIRACLE, bạn sẽ an tâm tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo