Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ hưu trí? Nên mua sản phẩm nào và ở đâu?

1. Lợi ích và lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ hưu trí

Mong muốn có một tuổi già an nhàn, sung túc là mơ ước chính đáng của tất cả mọi người. Và bảo hiểm nhân thọ hưu trí mang lại những lợi ích to lớn để mỗi người tự xây dựng cho mình một tuổi già trọn vẹn, đủ đầy.

1.1. Có thêm trợ cấp khoản “lương hưu” ngoài bảo hiểm xã hội

Ngoài khoản lương hưu được chi trả từ bảo hiểm xã hội, hoặc nếu không có lương hưu người tham gia bảo hiểm nhân thọ hưu trí sẽ có thêm một khoản “lương hưu” đều đặn cho tới hết thời hạn hợp đồng hoặc là trọn đời. Đặc biệt hơn nữa, với Hưu trí an khang của Bảo Việt Nhân thọ, người được bảo hiểm sẽ có thêm quyền lợi đặc biệt đón tuổi hưu.

Đó là tại thời điểm nghỉ hưu, khách hàng nhận ngay một khoản tài chính phục vụ chi tiêu lớn khi bắt đầu bước vào tuổi hưu với một trong hai lựa chọn:

 • Nhận ngay 25% giá trị tài khoản
 • Nhận ngay 50% giá trị tài khoản

Đó là những khoản trợ cấp thêm và có giá trị để người tham gia đón tuổi xế chiều thật đủ đầy, sung túc. Và số tiền đó có thể giúp khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện những mục tiêu lớn, dự định mà tuổi trẻ đã bỏ lỡ như: đi du lịch, làm quà cho con cháu…

1.2. Nhận được quyền lợi hưu trí định kỳ

Người tham gia bảo hiểm nhân thọ hưu trí, khi đạt đến tuổi nghỉ hưu theo quy định sẽ được hưởng quyền lợi hưu trí định kỳ (lương hưu) theo một trong hai lựa chọn sau:

 • Nhận quyền lợi hưu trí định kỳ trong một thời hạn xác định
 • Nhận quyền lợi hưu trí định kỳ cho đến khi người được bảo hiểm tử vong.

Đó cũng chính là một khoản lương “ngoài” chắc chắn mà bạn sẽ nhận được khi nghỉ hưu để có được một tuổi già sung túc, an nhiên.

nhận trợ cấp từ bảo hiểm nhân thọ hưu trí
Những khoản trợ cấp từ bảo hiểm nhân thọ hưu trí giúp người tham gia đón tuổi xế chiều thật đủ đầy, sung túc

1.3. Không bị phụ thuộc và trở thành gánh nặng cho con cháu

Tâm lý của người già là không muốn trở thành gánh nặng cho con cháu. Việc chủ động về tài chính khi tuổi xế chiều sẽ là giải pháp để bạn có cuộc sống tự do, thoải mái với những kế hoạch còn dang dở khi còn trẻ mà không còn phụ thuộc vào con cái.

Bảo hiểm nhân thọ hưu trí là giải pháp phù hợp nhất cho ước nguyện trên. Ngoài ra, với các quyền lợi bảo vệ trước rủi ro đi kèm, khách hàng đã tạo được thêm nguồn tài chính vững vàng cho bản thân.

bảo hiểm nhân thọ hưu trí giúp không lệ thuộc con cháu
Tuổi già độc lập, thảnh thơi không phụ thuộc và trở thành gánh nặng cho con cháu nhờ bảo hiểm nhân thọ hưu trí

1.4. Được các quyền lợi bảo vệ

Ngoài những quyền lợi hưu trí định kỳ và lựa chọn đặc biệt đón tuổi hưu, khách hàng còn có thêm các quyền lợi bảo vệ toàn diện – sự đảm bảo tài chính an toàn trước những rủi ro trong cuộc sống.

 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong, bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn: được chi trả khi người được bảo hiểm không may gặp rủi ro, giúp gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính, mau chóng vượt qua khó khăn.
 • Quyền lợi trợ cấp mai táng: Khi người được bảo hiểm tử vong trước khi đến hạn nhận quyền lợi hưu trí thì sẽ được nhận số tiền trợ cấp mai táng từ 1 – 30 triệu (do bên mua bảo hiểm lựa chọn). Nhằm hỗ trợ gia đình lo toan chi phí hậu sự khi người thân không may qua đời.

Với những lợi ích to lớn mà bảo hiểm nhân thọ hưu trí mang lại thì đây chính là sự chuẩn bị tài chính tốt nhất để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống về già độc lập, sung túc như khi còn ở ”tuổi xuân xanh” cho đến tận cuối đời với mức lương hưu như mong muốn.

Bảo hiểm nhân thọ hưu trí giúp tận hưởng cuộc sống về già độc lập
Bảo hiểm nhân thọ hưu trí – tận hưởng một cuộc sống về già độc lập, sung túc như khi còn ở ”tuổi xuân xanh” cho đến tận cuối đời với mức lương hưu như mong muốn

2. Các sản phẩm mang lại quyền lợi hưu trí tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Song Bảo Việt nhân thọ với vị thế tiên phong và nỗ lực phấn đấu không ngừng đã mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mong muốn của người dân Việt trong cuộc sống đầy bất ngờ này.

Với sự thấu hiểu con người và mong muốn được góp sức hoàn thiện ước mơ tốt đẹp cho đoạn cuối cuộc đời, Bảo Việt nhân thọ đã triển khai 2 sản phẩm cung cấp quyền lợi hưu trí.

2.1. Hưu Trí An Khang

Hưu Trí An Khang là một trong những sản phẩm hưu trí được đánh giá tốt nhất hiện nay. Đây là một sản phẩm mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia để chuẩn bị cho tuổi già độc lập, thảnh thơi của mình. Nhằm xây dựng một chương trình hưu trí bổ sung lâu dài, vững vàng cho bản thân.

Ngay khi đến tuổi nghỉ hưu theo quy định, người được bảo hiểm sẽ nhận ngay một khoản tài chính có thể lên tới 50% giá trị tài khoản và tiếp tục nhận quyền lợi hưu trí định kỳ trong những năm tiếp theo. Đồng thời, người được bảo hiểm nếu không may gặp rủi ro (Tử vong/Thương tật toàn bộ vĩnh viễn) thì sẽ được chi trả quyền lợi theo đúng hợp đồng đã ký kết. Và trong trường hợp tử vong trước khi nhận quyền lợi đáo hạn sẽ nhận được số tiền trợ cấp mai táng có thể lên tới 30 triệu đồng để kịp thời giải quyết khó khăn trước mắt.

Ngoài ra, Hưu Trí An Khang còn là một kênh đầu tư hiệu quả. Bởi trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm, khoản đóng góp của bạn sẽ được đầu tư vào Quỹ hưu trí tự nguyện của Bảo Việt Nhân thọ và được hưởng lãi từ kết quả đầu tư của quỹ này sau khi đã trừ Chi phí hợp lý có liên quan. Bảo Việt Nhân thọ cam kết lãi suất theo năm trong suốt thời gian tham gia hợp đồng, sẽ không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.

Vì vậy, Hưu Trí An Khang là một công cụ tài chính hiệu quả, tối ưu mọi quyền lợi cho khách hàng mà khách hàng không nên bỏ qua khi mong muốn có một tuổi già trọn vẹn, như ý.

sản phẩm hưu trí an khang
Hưu Trí An Khang – sự lựa chọn hoàn hảo cho tuổi xế chiều thảnh thơi, sung túc

2.2 Hưu Trí Vững Nghiệp

Hưu Trí Vững Nghiệp là một sản phẩm dành cho các doanh nghiệp tham gia cho nhân viên của đơn vị mình. Và đây là giải pháp phúc lợi hiệu quả, duy trì và phát triển nguồn nhân lực cốt cán cho công ty, đồng thời thúc đẩy gia tăng kết quả hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.

Với quyền lợi hưu trí định kỳ, người lao động sẽ nhận được những khoản thu nhập đều đặn và ổn định khi đến tuổi nghỉ hưu. Nhằm gia tăng thu nhập khi nghỉ hưu, bên mua bảo hiểm có thể lựa chọn thêm “Lựa chọn đặc biệt đón tuổi hưu” để nhận ngay một phần giá trị tài khoản (25% hoặc 50% giá trị tài khoản) tại thời điểm bắt đầu nghỉ hưu. Để chuẩn bị chu toàn cho tuổi xế chiều thảnh thơi.

Còn nếu không may gặp phải rủi ro trước tuổi nghỉ hưu (tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn), người lao động sẽ nhận được những quyền lợi bảo hiểm rủi ro tương ứng.

Với quyền trợ cấp mai táng khi không may bị tử vong trước thời điểm hưu trí, đơn vị bảo hiểm sẽ chi trả có thể lên tới 30 triệu (do doanh nghiệp lựa chọn), để hỗ trợ gia đình người không may qua đời lo toan chi phí hậu sự.

sản phẩm Hưu Trí Vững Nghiệp
Hưu Trí Vững Nghiệp – tuổi già an nhàn, thảnh thơi cùng con cháu

Với 2 gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí ưu việt trên, khách hàng đã chuẩn bị sẵn cho mình một tương lai tốt đẹp, trọn vẹn nơi đoạn cuối của cuộc đời.

***Lưu ý: Mỗi một gói sản phẩm bảo hiểm hưu trí sẽ có các quyền lợi khác nhau tùy theo lựa chọn quyền lợi và mức phí tham gia. Do đó, để nhân được sự hỗ trợ tài chính từ bảo hiểm nhân thọ theo quyền lợi của hợp đồng, người tham gia bảo hiểm cần đọc kĩ quyền lợi của hợp đồng, hoặc liên hệ với tư vấn viên hoặc tổng đài tư vấn của Bảo Việt Nhân thọ để hiểu rất rõ về quyền lợi của mình trước khi tham gia.

3. Cách mua bảo hiểm nhân thọ hưu trí tại Bảo Việt nhân thọ

Để tham gia các gói sản phẩm bảo hiểm hưu trí tại Bảo Việt nhân thọ, khách hàng có thể lựa chọn những cách sau nhằm tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng nhất cho mình. Cụ thể:

2.1. Mua tại trụ sở chính của công ty Bảo Việt nhân thọ

Rất nhiều khách hàng lựa chọn trụ sở chính là địa điểm để tham gia bảo hiểm nhân thọ hưu trí cho bản thân hay những nhân viên của mình. Khách hàng liên hệ tại:

 • Địa chỉ: Tầng 37, tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0246.251.7777 – 0.243.577.0958
Trụ sở chính của Bảo Việt Nhân thọ
Trụ sở chính là một trong những lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi muốn tham gia bảo bảo hiểm nhân thọ hưu trí

2.2. Mua tại các công ty thành viên của Bảo Việt nhân thọ 

Bảo Việt nhân thọ là một doanh nghiệp có mạng lưới rộng khắp. Với quy mô phủ khắp 36 tỉnh thành, bao gồm 76 Công ty thành viên và hơn 320 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Vì vậy, nếu không có điều kiện tới trụ sở chính thì khách hàng có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ tại các công ty thành viên.

Đây cũng là những địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm hiểu và tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ hưu trí một cách dễ dàng và thuận tiện tại địa phương mình.

Hệ thống công ty thành viên của Bảo Việt nhân thọ
Hệ thống công ty thành viên của Bảo Việt nhân thọ – địa chỉ tin cậy tham gia bảo hiểm nhân thọ hưu trí tại các địa phương

Để biết chi tiết địa chỉ các công ty thành viên của Bảo Việt nhân thọ, khách hàng truy cập website: https://www.baovietnhantho.com.vn/chi-nhanh

2.3. Mua trên Website chính thức của Bảo Việt nhân thọ

Ngoài những cách tham gia trên thì website chính thức của Bảo Việt nhân thọ cũng là một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng tìm hiểu thông tin về sản phẩm hưu trí.

Tại giao diện này, khách hàng sẽ có những thông tin thú vị và bổ ích

 • Tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí
 • Tham khảo các quyền lợi theo từng gói sản phẩm
 • Có được những lời khuyên từ các chuyên gia để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, phù hợp với khả năng tài chính
 • Ngoài ra, còn có thêm một kênh tổng đài bảo vệ sức khỏe, tư vấn các vấn đề về sức khỏe miễn phí cho mọi khách hàng.

Liên hệ Website: https://www.baovietnhantho.com.vn

2.4. Mua qua tổng đài chăm sóc khách hàng

Mua bảo hiểm nhân thọ hưu trí qua tổng đài chăm sóc khách hàng cũng là một lựa chọn hợp lý và đơn giản cho khách hàng. Với hình thức này, khách hàng liên hệ qua số tổng đài chăm sóc khách hàng của Bảo Việt nhân thọ: 1900 558899 (nhánh số 4)

Khách hàng hãy luôn yên tâm bởi các tư vấn viên của Bảo Việt nhân thọ với số lượng hơn 240.000 và 2.200 nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn luôn sẵn sàng để phục vụ.

Hơn nữa, đội ngũ tư vấn của Bảo Việt nhân thọ đã được đào tạo kỹ năng bài bản, chuyên sâu nên rất am hiểu về các gói sản phẩm và những quyền lợi đi kèm. Khách hàng sẽ được giải đáp cặn kẽ mọi điều khoản, quyền lợi về bảo hiểm hưu trí để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn tối ưu quyền lợi nhận được.

Đặc biệt, trong quá trình tư vấn, nếu chưa chắc chắn hoặc chưa hài lòng, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu tư vấn viên xuất sắc để phục vụ nhu cầu của mình. Hay chủ động sử dụng các kênh phục vụ khác như đã liệt kê trên.

Nhân viên tư vấn của Bảo Việt nhân thọ
Nhân viên tư vấn của Bảo Việt nhân thọ luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng nói chung và khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ hưu trí nói riêng

3.5. Thông qua các Đại lý tư vấn viên của Bảo Việt nhân nhân thọ

Ngoài các kênh mua hàng trên, người tham gia có thể mua bảo hiểm nhân thọ hưu trí thông qua các Đại lý tư vấn viên của Bảo Việt nhân nhân thọ. Đây cũng là một trong những kênh bán hàng được áp dụng rộng rãi hiện nay. Và sẽ tạo điều kiện thuận tiện, đơn giản nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ nói chung và bảo hiểm nhân thọ hưu trí nói riêng.

Như vậy, ai rồi cũng đến tuổi về hưu chỉ khác nhau là mỗi người chuẩn bị cho tuổi già của mình như thế nào mà thôi. Bảo hiểm nhân thọ hưu trí sẽ giúp mỗi người có một tuổi già sung túc, thảnh thơi, sum vầy cùng con cháu. Hãy cùng Bảo Việt nhân thọ với gói sản phẩm hưu trí ưu việt Hưu Trí An Khang xây dựng và hoàn thiện ước mơ tốt đẹp cho đoạn cuối cuộc đời ngay từ bây giờ nhé!

Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ hưu trí? Nên mua sản phẩm nào và ở đâu? Mỗi người đã có câu trả lời phù hợp cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo