Tại sao nói “Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tài chính hiệu quả nhất”?

1. Mức phí thấp so với quyền lợi bảo vệ nhận được

Khi lựa chọn một giải pháp tài chính, khách hàng đều mong muốn mang lại hiệu quả, có được giá trị lợi ích cao từ việc tham gia. Và bảo hiểm nhân thọ luôn đem lại quyền lợi chi trả cao hơn nhiều so với mức phí đóng góp khi xảy ra rủi ro và quyền lợi đáo hạn nhận tiền khi kết thúc hợp đồng hiệu quả.

1.1. Nhận lại được nhiều quyền lợi

Tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ nhận lại được những quyền lợi xứng đáng:

 • Người tham gia sẽ được bảo vệ trong thời gian dài và có một số sản phẩm là bảo vệ trọn đời trước những rủi ro trong cuộc sống như bệnh, thương tật và tử vong. Khi không may có biến cố, khách hàng sẽ được chi trả để vơi bớt khó khăn, gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống.
 • Ngoài ra, khách hàng còn có quyền lợi về chăm sóc y tế như hỗ trợ khám bệnh, nằm viện, cấp cứu, phẫu thuật… tùy theo từng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Từ đó, người bệnh yên tâm điều trị và có điều kiện tiếp cận với những phương pháp chữa trị hiện đại, tăng khả năng khỏi bệnh.
 • Sinh mạng, sức khỏe của con người là một điều vô giá và cần được bảo vệ ở mọi thời đại. Do đó sức khỏe của chúng ta xứng đáng nhận được sự bảo vệ trọn vẹn từ bảo hiểm nhân thọ.
 • Mức phí linh hoạt: khách hàng chọn mức phí theo khả năng và nhu cầu.

Có rất nhiều mức phí cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ, đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính. Khách hàng có thể tham gia với mức phí bảo hiểm cao để nhận lại những giá trị của quyền lợi tương ứng. Nếu nguồn tài chính còn hạn chế thì khách hàng vẫn có thể tham gia mà chỉ cần đóng một khoản phí nhỏ để nhận về sự bảo vệ, tích lũy tối ưu.

Phí bảo hiểm được xem là lý tưởng nhất khi bằng tối thiểu 10-15% thu nhập. Bởi lựa chọn mức phí này, không gây ảnh hưởng tới chi phí sinh hoạt chung của cả gia đình, đồng thời giúp người tham gia đóng phí bảo hiểm được đều đặn, lâu dài để đảm bảo mọi quyền lợi theo đúng hợp đồng đã ký.

Ngoài ra, người tham gia còn có thể tùy chọn kỳ hạn bảo hiểm và kỳ đóng phí phù hợp với thu nhập cá nhân. Đây là một ưu điểm của bảo hiểm nhân thọ, cho phép bất cứ ai, với mức thu nhập nào thì đều có thể tham gia để tự bảo vệ bản thân trước những biến cố bất ngờ cũng như xây dựng kế hoạch tài chính an toàn theo nhu cầu và khả năng của mình.

Lựa chọn mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ hợp lý
Lựa chọn mức phí đóng hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính là cách sử dụng thông minh, hiệu quả nguồn vốn đang có

1.2. Bảo vệ trước các rủi ro không thể lường trước

Theo số liệu thống kê năm 2018, chúng ta thấy thực trạng về tình hình bệnh tật và tai nạn giao thông thật đáng báo động.

Ung thu, đột quỵ và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác số người mắc đang tăng nhanh và ngày càng trẻ hóa
Tình hình giao thông và những con số đáng báo động

Chính vì vậy, rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào và không trừ một ai. Nếu không có bảo hiểm nhân thọ, số tiền khám chữa bệnh sẽ là rất lớn, đồng thời cũng là gánh nặng lên gia đình, những người thân yêu. Còn khi đã có sự bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ, số tiền chi trả từ quyền lợi sẽ giúp người bệnh có điều kiện tiếp cận với phương pháp chữa trị tốt nhất, cuộc sống gia đình vẫn được đảm bảo, con thơ được tới trường, cha mẹ già bớt cơ cực… Điều đó quý giá biết nhường nào trong thời điểm khó khăn ấy.

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp giúp vượt qua rủi ro sức khỏe
Trước những rủi ro không lường của cuộc sống, bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ bạn và gia đình của bạn vượt qua cơn bão cuộc đời

Sản phẩm An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân Thọ, với những quyền lợi vượt trội, đã chiếm được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng hiện nay:

 • Hỗ trợ chi trả bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ với số tiền chi trả có thể lên tới 2.5 tỷ đồng. Đó là một nguồn tài chính lớn để người bệnh sớm được tiếp cận với điều kiện chăm sóc, cơ sở y tế tốt nhất, tăng khả năng khỏi bệnh.
 • Nếu không may phải nằm viện, người mua bảo hiểm sẽ được nhận chi trả lên đến 1.000 lần số tiền bảo hiểm chăm sóc y tế, tương đương 2 tỷ đồng cho Quyền lợi trợ cấp viện phí và trợ cấp phẫu thuật.

Như vậy, chỉ với một mức phí phù hợp khi tham gia đóng góp, nếu không may gặp rủi ro khách hàng sẽ nhận lại được quyền lợi hết sức to lớn. Số tiền được bảo hiểm chi trả lớn hơn rất nhiều so với số phí đã tham gia đóng góp. Chính vì vậy, bảo hiểm nhân thọ luôn được nhận định là giải pháp tài chính hiệu quả và tối ưu cho cuộc sống đầy những bất ngờ này.

Quyền lợi khi mua An Phát Cát Tường
An Phát Cát Tường mang đến những quyền lợi tối ưu nhất cho người tham gia

2. Tích lũy hiệu quả và nhận được lãi suất đầu tư

2.1. Lãi suất đầu tư, lãi chia 

Các dòng sản phẩm hiện nay đều đưa đến giải pháp tích lũy hiệu quả cho người tham gia bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ áp dụng lãi chia cho các sản phẩm truyền thống và lãi suất đầu tư đối với sản phẩm liên kết chung để gia tăng giá trị nhận được khi đáo hạn cho khách hàng. Đây là yếu tố làm cho bảo hiểm nhân thọ trở nên ưu việt khi vừa có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ trước những rủi ro, vừa giúp khách hàng tích lũy tiết kiệm và đầu tư hiệu quả.

Bảo Việt Nhân Thọ mang lại mức lãi suất cao hơn nhiều so với mức cam kết và luôn nằm giữ vị trí đứng đầu trên thị trường bảo hiểm về đảm bảo sinh lời. Cụ thể:

 • Năm 2018 lãi suất công bố là 6,55%.
 • Năm 2017 lãi suất ở mức 6.5%.
 • Năm 2016 lãi suất đạt 6.8%.
 • Năm 2015 lãi suất cao bố đạt cao là 7.0%.
 • Năm 2014 đạt mức lãi suất cao kỷ lục là 8.5%.

Còn lãi chia của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống vẫn luôn đạt ở mức cao:

Năm 2018 2017 2016 2015 2014
Lãi chia 8% 8.5% 8.75% 9.75% 10%

Từ đó cho thấy, Bảo Việt nhân thọ với vị thế tiên phong và những nỗ lực không ngừng luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức sinh lời tối ưu nhất.

Giải pháp tài chính với mức lãi suất cao
Lãi suất đầu tư là quyền lợi mà khách hàng nhận được nhờ vào sự đầu tư hiệu quả của doanh nghiệp bảo hiểm

2.2. Quyền lợi đáo hạn

Quyền lợi đáo hạn cũng mang đến cho khách hàng nguồn tài chính giá trị để thực hiện những kế hoạch lớn trong tương lai.

Tại công ty Bảo Việt nhân thọ, khi người được bảo hiểm nhận được quyền lợi đáo hạn, sẽ được công ty chi trả toàn bộ một khoản tiền lớn theo quy định của gói sản phẩm mà khách hàng tham gia sau khi trừ đi các khoản nợ (nếu có). Số tiền thực nhận sẽ phụ thuộc vào từng gói bảo hiểm, từng hợp đồng mà khách hàng tham gia.

Ví dụ với Sản phẩm An Bình Thịnh Vượng – dòng sản phẩm truyền thống, khách hàng sẽ nhận được 200% số tiền bảo hiểm khi kết thúc hợp đồng mà không xảy ra bất cứ rủi ro nào hoặc không chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Số tiền người tham gia bảo hiểm nhận sau khi đáo hạn được xem như một khoản tiết kiệm nhằm thực hiện những mục tiêu lớn của cuộc đời như: mua nhà, mua xe, cho con đi du học….

Chính vì vậy, đáo hạn là thời điểm người tham gia bảo hiểm nhân thọ nhận lại những giá trị lớn lao cả về vật chất và tinh thần mà bảo hiểm mang tới cho chính mình và gia đình. Đó cũng chính là sự bắt đầu cho một cuộc sống an nhàn, thảnh thơi ở phía trước.

Quyền lợi đáo hạn mang lại nguồn tài chính lớn cho khách hàng
Quyền lợi đáo hạn sẽ mang lại nguồn tài chính lớn để khách hàng thực hiện những mục tiêu lớn của cuộc đời

***Lưu ý: Mỗi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang lại những quyền lợi khác nhau tùy thuộc với mức phí tham gia và lựa chọn quyền lợi của khách hàng. Do đó để nhận được sự hỗ trợ tài chính từ bảo hiểm nhân thọ, bạn cần đọc kỹ quyền lợi của hợp đồng và nhờ tư vấn viên hoặc tổng đài tư vấn của Bảo Việt Nhân Thọ giải thích rõ ràng về quyền lợi của mình trước khi tham gia.

3. Tạo tính kỷ luật trong tiết kiệm tài chính

Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức tiết kiệm dài hạn và có kỷ luật, nhằm hạn chế những cám dỗ chi tiêu ngắn hạn mà làm hỏng kế hoạch tài chính hoàn hảo cho tương lai.

 • Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng cần duy trì và đóng phí định kỳ đầy đủ để đảm bảo mọi quyền lợi bảo hiểm theo đúng hợp đồng đã ký kết. Điều này sẽ giúp khách hàng tạo thói quen tiết kiệm cũng như tính kỷ luật trong chi tiêu. Bởi nếu chấm dứt hợp đồng giữa chừng, người tham gia sẽ mất đi toàn bộ quyền lợi, mà đây là mục đích chính khi lựa chọn bảo hiểm nhân thọ.
 • Đồng thời nếu rút phí bảo hiểm ra sớm` hoặc kết thúc hợp đồng trước hạn, khách hàng có thể sẽ mất một phần hoặc toàn bộ số tiền đã đóng góp, do phí chấm dứt hợp đồng ở những năm đầu hợp đồng là rất cao. Chính vì vậy, bảo hiểm nhân thọ là giải pháp giúp tích lũy, tiết kiệm kỷ luật trong một thời gian dài và không ai vì “tùy hứng” mà hủy đi kế hoạch tài chính lâu dài, xây dựng tương lai vững vàng, ổn định cho bản thân và gia đình.
Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tiết kiệm tài chính
Tham gia bảo hiểm nhân thọ là một phương pháp tiết kiệm tiền có kỷ luật giúp đảm bảo cuộc sống ổn định cho chính mình và gia đình

Như vậy, nói bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tài chính hiệu quả nhất là rất đúng. Bởi bảo hiểm nhân thọ mang lại những quyền lợi tối ưu cho khách hàng, giúp chúng ta hình thành thói quen tiết kiệm cho tương lai một cách có kỷ luật. Khó có giải pháp tài chính nào có thể làm được như thế.

Một tương lai trọn vẹn, hoàn hảo chỉ cách các bạn một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Hãy là người thông minh và chu toàn với gia đình mình trong cuộc sống đầy bất ngờ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo