Top thẻ sức khỏe trẻ em nên dùng hiện nay

Trẻ em là đối tượng được quan tâm và cần được chăm sóc một cách tốt nhất. Nhiều bậc cha mẹ quyết định mua bảo hiểm sức khỏe cho con để con được chăm sóc sức khỏe toàn diện, cũng như được khám, chữa bệnh trong điều kiện y tế tốt nhất nếu chẳng may con bị ốm.

Hiểu rõ các đặc điểm, quyền lợi của từng loại bảo hiểm có dịch vụ khám chữa bệnh sẽ giúp cha mẹ dễ dàng lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho bé phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho con. Trên thị trường hiện nay có các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé mang lại nhiều quyền lợi khám chữa bệnh và phù hợp với mọi gia đình.

  • Khi nào nên mua thẻ sức khỏe cho bé

Ở mỗi giai đoạn phát triển của bé, cha mẹ sẽ có cách chăm lo khác nhau. Tuy nhiên dù ở giai đoạn nào, bé cũng cần được bảo vệ. Các bậc phụ huynh hãy mua bảo hiểm sức khỏe cho bé càng sớm càng tốt để bất cứ khi nào con cũng được chăm sóc sức khỏe toàn diện và khám, chữa bệnh trong điều kiện y tế tốt nhất. . Về cơ bản, cha mẹ nên lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho bé theo từng độ tuổi. Điển hình như bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh và bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi.

  1. Top thẻ sức khỏe nên dùng hiện nay

 🌿 Bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi gồm có 3 loại: bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe của ng ty bảo hiểm phi nhân thọ và sản phẩm bổ trợ của ng ty bảo hiểm nhân thọ.

🌿 Bảo hiểm sức khỏe của ng ty bảo hiểm phi nhân thọ:

Mua bảo hiểm sức khỏe phi nhân thọ cho bé, cha mẹ có thể yên tâm con được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, cùng quyền lợi trợ cấp y tế khi điều trị tại hệ thống bệnh viện và phòng khám có liên kết (theo quy định trong hợp đồng).

Bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới một tuổi: Bảo Việt An Gia
Bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới một tuổi: Bảo Việt Intercare
Bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới một tuổi: Liberty Medicare
Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới một tuổi: UIC Premier
  • ….
🌿 Bảo hiểm sức khỏe của ng ty bảo hiểm nhân thọ:

cha mẹ có thể lựa chọn kết hợp thêm sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để mở rộng quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho con. Đây là loại hình bảo hiểm mang tính bảo vệ dài hạn, với thời gian đóng phí linh hoạt (đóng phí theo tháng, theo quý, theo năm hoặc tăng/giảm phí đóng) và được hoàn lại toàn bộ giá trị hợp đồng khi đáo hạn.

top-the-suc-khoe-em-nen-dung

  • Những lưu ý khi mua thẻ sức khỏe cho trẻ

Lựa chọn ng ty bảo hiểm uy tín

Hãy chọn những ng ty bảo hiểm lâu đời, có tiềm lực tài chính mạnh, chi nhánh hoạt động rộng. ng ty bảo hiểm uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi khi xảy ra sự kiện cho bé. Bên cạnh đó những ng ty uy tín cũng có quy trình chi trả quyền lợi nhanh chóng, đơn giản và có hệ thống các bệnh viện bảo lãnh viện phí rộng   hơn.

Chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu

Mỗi sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thường chi ra làm nhiều quyền lợi. Cha mẹ có thể lựa chọn các quyền lợi cần bảo vệ cho con như điều trị nội trú, nha khoa, ngoại trú, tai nạn….Thêm quyền lợi sẽ thêm chi phí. Vì vậy cha mẹ căn cứ vào nhu cầu để lựa ra những quyền lợi mà mình muốn tham gia cho con để đảm bảo cân đối chi phí với thu nhập của gia đình.

Chọn mức phí phù hợp

Các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sẽ có nhiều gói như cơ bản, đồng, bạc, vàng và kim cương. Phí đóng bảo hiểm cũng được phân từ thấp đến cao tương ứng. Chính nhờ điều này mà cha mẹ có thể căn cứ vào khả năng tài chính của mình để tham gia bảo hiểm cho con.

  • Cùng đồng hành với Zaloha để tìm hiểu các loại bảo hiểm nhé!!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo