Trao đổi hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Việt với Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

  Trao đổi hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Việt với Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

 
Hưởng ứng chủ trương của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương về việc đẩy mạnh triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và chủ trương các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, đơn vị trong Khối ưu tiên sử dụng dịch vụ, sản phẩm của nhau”, Tập đoàn Bảo Việt nhận thấy có nhiều tiềm năng hợp tác và cơ hội để phát huy thế mạnh của mỗi bên trong việc hợp tác với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như các đơn vị khác trong Khối.
Trong các ngày 21/6 và 24/6/2022, tại Hà Nội đã diễn ra buổi trao đổi hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Việt với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
Tham dự buổi làm việc, có sự tham gia của Lãnh đạo cấp cao các Tập đoàn: Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị thành viên, các phòng ban chuyên môn của các Tập đoàn.
Lãnh đạo các Tập đoàn đã trao đổi về khả năng hợp tác trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, điện lực, viễn thông, công nghệ thông tin cũng như thiết lập hệ sinh thái nhằm chia sẻ dữ liệu, tăng giá trị cho các dữ liệu hiện có, khai thác tối đa năng lực mạng lưới của hai bên. Trong thời gian tới, các đơn vị sẽ lập các dự án, trao đổi thông tin cụ thể nhằm kết hợp những năng lực tốt nhất của mỗi bên để cung cấp dịch vụ cho khách hàng bên ngoài cũng như khách hàng nội bộ, từ đó mang lại các giá trị riêng biệt, gia tăng trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng cũng như xứng với tiềm năng của các Tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo