ZALOHA INSURANCE là thành viên của ZALOHA VIỆT NAM,

Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều công ty Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

  • Về Bảo hiểm nhân thọ, ZALOHA là Tổng đại lý của Bảo Việt Nhân thọ – là thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại thị trường Việt Nam.
  • Đối với Bảo hiểm phi nhân thọ (Bảo hiểm sức khỏe, tài sản, tai nạn, du lịch, …) chúng tôi tự hào là đối tác, là đại lý tổ chức của các công ty Bảo hiểm thuộc TOP đầu các công ty Bảo hiểm với các sản phẩm phong phú, đa dạng.

Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA tự hào mang đến khách hàng giải pháp phù hợp nhất tại mỗi giai đoạn theo nhu cầu của khách hàng. Mỗi công ty Bảo hiểm có thế mạnh riêng và có những dòng sản phẩm ưu việt riêng, đặc biệt là Bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tài sản (kể cả bảo hiểm ô tô, xe máy).

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có sự bảo vệ quyền lợi từ ZALOHA vì chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp, và là trung gian để hợp đồng bảo hiểm được thực hiện một cách công bằng và đúng các điều khoản hợp đồng đã ký kết theo quy định của pháp luật. Chúng tôi có phòng pháp lý Bảo hiểm để đảm bảo khách hàng được thông suốt và yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để tham gia các giải pháp Bảo hiểm.
Bạn nhận được gì khi đến với SIÊU THỊ BẢO HIỂM ZALOHA

Hãy trở thành khách hàng thân thiết của ZALOHA (sử dụng thường xuyên dịch vụ từ 3 năm hoặc nhiều hơn 3 sản phẩm và dịch vụ khác nhau có trị giá từ 30 triệu,…) ZALOHA  cung cấp miễn phí gói tư vấn đòi quyền lợi bảo hiểm và các dịch vụ bảo vệ khách hàng kể cả các hợp đồng bảo hiểm của khách hàng tham gia thông qua đối tác khác trước khi sử dụng dịch vụ cua ZALOHA. Chúng tôi luôn mong được mang đến quý khách hàng giải pháp tốt nhất và trao được nhiều nhất các giá trị chân thật của giải pháp bảo hiểm chân chính.

Chúng tôi cam kết làm tròn chức năng là đơn vị tư vấn sản phẩm chính hiệu của các công ty bảo hiểm đối tác, nhưng cũng là đại diện của khách hàng về mặt quyền lợi chính đáng theo các điều khoản, quy tắc hợp đồng sản phẩm mà khách hàng đã tham gia.

Trân trọng,.!