Ý tưởng tặng quà valentine độc đáo

Ý tưởng tặng quà valentine độc đáo nhất là gì?

Nhắc đến tháng 2, mọi người thường nghĩ ngay đến ngày Lễ Tình Nhân Valentine. Truyền thuyết kể rằng Valentine là tên của một vị thánh tử vì đạo vào cuối thế kỷ thứ ba sau Công nguyên dưới thời cai trị của Hoàng đế La Mã Claudius II.

Do gặp phải khó khăn khi kêu gọi các chàng trai trẻ gia nhập vào quân đội, Claudius II cho rằng nguyên nhân chính là do đàn ông La Mã không muốn rời xa gia đình hay người yêu của họ nên đã ra lệnh cấm tổ chức mọi đám cưới và lễ đính hôn để tập trung cho cuộc chiến.

Linh mục Valentine đã chống lại sắc lệnh của hoàng đế, tiếp tục cử hành lễ cưới cho các cặp đôi trẻ trong bí mật. Ngày 14/2/273 Valentine bị hành hình. Từ đó trở đi, 14/2 được gọi là ngày Valentine và thánh Valentine được xem như là vị thánh của tình yêu

THAY LỜI YÊU THƯƠNG

” Yêu không chỉ là tính từ mà còn là động từ, không chỉ là cảm xúc mà còn là – giúp đỡ, quan tâm, chia sẻ, hy sinh. ”

Có một câu nói rất cảm động mà họ âu yếm dành cho nhau:” Nếu anh ấy không bên cạnh, tôi không thể nào đi vào giấc ngủ, nếu anh ấy đi mất, tôi cũng không biết phải làm gì.”

Ý tưởng tặng quà valentine độc đáo chính là món quà sức khỏe, tại sao không tặng những ” tấm vé bảo hành ” sức khỏe cho chính người chúng ta yêu thương

Mùa của sự yêu thương, ngọt ngào …

Chỉ còn chưa đầy vài ngày nữa là đến 14/2. Valentine là dịp để bạn thể hiện tình yêu & sự quan tâm đối với nửa kia của mình.

Hãy để Zaloha giúp bạn nhắn gửi lời yêu thương tới người đặc biệt

Khi mua một món quà nào đó đem tặng, hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ quan tâm đến 4 yếu tố: trị giá của món quà, ý nghĩa món quà đem lại, thời gian sử dụng và hơn nữa là mức độ phù hợp đối với người được tặng.

Có thể bảo hiểm nhân thọ không phải là một món quà cao sang, dễ thương hay hào nhoáng về vẻ bề ngoài nhưng bảo hiểm sức khỏe lại là tình yêu, là trách nhiệm và là kế hoạch tài chính cho tương lai.

Với một bông hoa hồng hay hộp quà chocolate, bạn có thể sử dụng được trong 1 – 2 ngày hay 1 – 2 tuần. Còn bảo hiểm sức khỏe lại là món quà có giá trị kéo dài trong nhiều năm. Một số món quà khác như quần áo, đồ trang sức … có thời gian sử dụng lâu hơn, tuy nhiên theo thời gian giá trị của chúng sẽ giảm dần, cộng với việc hao mòn trong quá trình sử dụng, kèm theo sở thích của bạn cũng sẽ thay đổi. Trong khi đó, bảo hiểm nhân thọ không những là một món quà “để được lâu” mà giá trị của nó còn được tích lũy theo thời gian. Bởi giá trị hợp đồng sẽ được gia tăng mỗi năm cho tới khi đáo hạn.

“Kế hoạch yêu bền vững” là việc:

  • Khi cả hai cùng vạch ra những mục tiêukhông chỉ cho một, mà là cho hai trong dài hạn, đó là những baby kháu khỉnh đáng yêu ra đời, đó là những công việc đem đến bỉm, sữa và những nụ hôn bất chấp hoàn cảnh (nghèo, khó, tài chính suy kiệt)
  • Khi cả hai cùng nhau vượt qua những thử thách của cuộc sống, đó có thể là những giây phút một mái nhà tranh, hai trái tim vàng, nhưng lúc cơ cực vất vả để hướng đến một tương lai mà ánh mặt trời đang chờ đợi ở đó
  • Khi tôi nói về bảo hiểm tình yêu, một sản phẩm vui vui trên thị trường, bản chất đó là sự cá cược với khách hàng. Anh / chị có dám khẳng định sẽ vượt qua những giây phút bồng bột của tuổi trẻ để đến với nhau không? Nếu đến được, chúng tôi tặng tiền cưới cho anh chị, còn không anh chị mất tiền cho chúng tôi? Thì con số thống kê là khoảng 80% không thực hiện được, và công ty bảo hiểm có tiền. Vì vậy, tôi cũng muốn nói cuối bài vì tình yêu thì màu hồng, nhưng cuộc sống thì màu cháo lòng, tỉnh táo cho những điều cần thiết nha

  • Khi người chồng bảo người vợ:“Anh muốn sống bên em trọn đời” và người vợ chỉ nhìn âu yếm và nói:”Em cũng vậy” – Đây là khoảng khắc mà bảo hiểm xuất hiện . Cuộc đời vốn vô thường, khi chúng ta còn sống, hãy cố gắng hết sức của mình để cống hiến, đam mê, yêu thương và giữ gìn cơ thể khỏe mạnh để tồn tại trên cõi đời này lâu hơn, còn nếu như không thể được, thì chúng ta cũng sẽ hiện hữu trong cuộc sống của những người đã khuất bởi bảo hiểm nhân thọ. Tôi đùa đoạn này thôi, thầy tôi bảo: bạn hãy cố sống lâu nhất có thể, vì bạn mà chết là thằng khác nó hưởng bảo hiểm nhân thọ của bạn, và hưởng luôn cả vợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo