ZALOHA & PTI TRAO TẶNG 1000 BẢO HIỂM XE MÁY CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐÀ NẴNG

“Bảo hiểm xe máy là loại hình bảo hiểm bắt buộc đối với người điều khiển phương tiện giao thông, tuy nhiên tâm lý người dân vẫn phần lớn là mua vì đối phó với Lực lượng chức năng, rất ít người tham gia biết được BHXM mức 66,000 vnđ/năm có mức chi trả bồi thường lên đến 150 triệu”. Trích lời phát biểu của Ông Lê Duy Lương – Giám đốc Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA thuộc ZALOHA Insurance.

Đồng hành đảm bảo sự bảo vệ thiệt hại do tai nạn giao thông cho Công nhân, người lao động khi điều khiển phương tiện xe máy đến công ty làm việc, là hoạt động thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng của Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA.

Sáng ngày 20/11/2021 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao công nhân – Đường số 2, Khu công nghiệp Hòa Khánh đã diễn ra sự kiện “Trao quà hỗ trợ – Đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19”. Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA phối hợp Bảo hiểm Bưu Điện PTI đã vinh hạnh trao tặng 1000 bảo hiểm xe máy (Trị giá 66 triệu đồng) đến đại diện Công đoàn Khu Công nghệ cao và các Khu Công nghiệp Đà Nẵng.

(Ông Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch Công đoàn Khu Công nghệ cao và các Khu Công nghiệp Đà Nẵng nhận biểu trưng 1.000 bảo hiểm xe máy từ Giám đốc ZALOHA Việt Nam)

Mục đích trao tặng 1000 Bảo hiểm xe máy cho người lao động của Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA và Bảo hiểm Bưu Điện PTI là ngoài việc hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, ZALOHA mong muốn truyền thông mạnh mẽ ý nghĩa Bảo hiểm cũng như việc chi trả đối với BHXM khi người lao động không may xảy ra rủi ro, góp phần lan tỏa ý nghĩa quy định Bảo hiểm xe máy là bảo hiểm bắt buộc của chính phủ. Việc quy định bảo hiểm bắt buộc đối với BHXM là quy định nhân văn bảo vệ lợi ích & phòng ngừa rủi ro của người dân khi tham gia giao thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo