Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng khẳng định vị thế tổng đại lý lớn tại miền Trung

Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng khẳng định vị thế tổng đại lý lớn tại miền Trung

Ra đời từ năm 2019, Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng (211 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã và đang khẳng định vị thế của một tổng đại lý lớn tại miền Trung và trên cả nước ta.

Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ được xây dựng và lớn lên trong ngôi nhà chung của Bảo Việt – thương hiệu bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lâu năm nhất tại Việt Nam ra đời từ năm 1996 có trụ sở hầu khắp 63 tỉnh, thành phố trong cả nước với hơn 300 điểm giao dịch.

Bảo hiểm nhân thọ là nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Tháng 8/1996, Bảo Việt đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường, đánh dấu khởi đầu chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của Bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam.

Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân Thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam. Thấu hiểu nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân Thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng, đặc điểm của người dân Việt Nam.

Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng ra đời ngày 10/10/2019. Bên cạnh trụ sở chính tại 211 Nguyễn Hữu Thọ, tổng đại lý này đã phát triển thêm 5 điểm tư vấn khác tại các quận, huyện trong 5 năm qua.

Xem thêm: Kết nối thành công hệ thống bảo hiểm bắt buộc cho xe cơ giới ASEAN

Hiện Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Sau 5 năm đi vào hoạt động và định vị thương hiệu trong niềm tin của khách hàng, dù trải qua nhiều khó khăn, dịch bệnh, thiên tai song với chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ khi mới thành lập Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng ngày càng khẳng định được vị thế của một Tổng Đại lý lớn tại miền Trung.

Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng không chỉ được kế thừa kinh nghiệm, truyền thống của Tổng Công ty được đánh giá là “môi trường làm việc tốt nhất châu Á” mà còn có đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và yêu nghề được đào tạo trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp riêng với những cơ hội thăng tiến không ngừng.

Hướng đến kỷ niệm 5 năm thành lập, tập thể Ban Quản lý, các đại lý, các tư vấn viên, nhân viên của Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ thể hiện quyết tâm hoàn thành sớm các mục tiêu của năm 2024, giữ vững và phát huy những thành tựu đã đạt được trong thời gian tới.

Mời quý vị lắng nghe chia sẻ của Ban Quản lý, các đại lý, tư vấn viên, nhân viên của Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng để hiểu hơn về văn hóa và môi trường làm việc ở đây có gì đặc biệt.

Theo Bảo Hòa – SOHUUTRITUE.NET.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo