Bảo hiểm Bảo An Gia Đình Việt – Zaloha

Gói Bảo hiểm Bảo An Gia Đình Việt là gì

Bảo An Gia đình Việt là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe kết hợp đầu tiên giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Bảo Việt Nhân thọ

Sản phẩm Bảo An gia đình Việt chỉ áp dụng cho những khách hàng đã sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân thọ hoặc đang có nhu cầu tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới tại Bảo Việt Nhân thọ, nhằm gia tăng thêm các quyền lợi cho bản thân khách hàng và người thân trong gia đình trước những rủi ro bất ngờ xảy ra trong cuộc sống như ốm đau, bệnh tật, tai nạn…

Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm Bảo An Gia đình Việt mang đến cho khách hàng những quyền lợi được bảo vệ tối ưu nhất. Vậy những quyền lợi đó là gì? Có thể điểm qua sơ bộ như sau:

  • Trường hợp người được bảo hiểm tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên Hợp đồng bảo hiểm.
  • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt chi trả theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật
  • Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn nếu người được bảo hiểm tử vong do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng với số tiền đã trả trước đó.

Có thể xem sản phẩm Bảo An Gia Đình Việt như một cánh tay nối dài giúp bạn ôm trọn yêu thương và bảo vệ toàn diện mọi thành viên trong gia đình mình. Giờ đây, không chỉ riêng bạn mà tất cả thành viên trong gia đình đều được bảo vệ, che chở và an tâm tận hưởng cuộc sống.

Bảo hiểm Bảo An Gia Đình Việt

1. Các trường hợp 

Trường hợp người được bảo hiểm tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên Hợp đồng bảo hiểm.

Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt chi trả theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật

Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn nếu người được bảo hiểm tử vong do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng với số tiền đã trả trước đó.

Có thể xem sản phẩm Bảo An Gia Đình Việt như một cánh tay nối dài giúp bạn ôm trọn yêu thương và bảo vệ toàn diện mọi thành viên trong gia đình mình. Giờ đây, không chỉ riêng bạn mà tất cả thành viên trong gia đình đều được bảo vệ, che chở và an tâm tận hưởng cuộc sống.

2. Ưu điểm của bảo hiểm Bảo An Gia Đình Việt

Bảo hiểm Bảo An Gia Đình Việt sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Khách hàng có thể tham gia cho bản thân và cả gia đình trong cùng một hợp đồng. Nhờ đó đảm bảo yếu tố bảo vệ toàn diện cho cả gia đình

Khách hàng được bảo hiểm trên 300 loại thương tật, trên 200 loại phẫu thuật từ đơn giản tới phức tạp.

Phạm vi bảo hiểm rộng, gồm: ốm đau, bệnh tật, tai nạn, biến chứng thai sản, tử vong đều được bảo hiểm, mở rộng mua thêm quyền lợi sinh con.

Phí bảo hiểm cố định, không đổi trong suốt quá trình tham gia nên bạn không cần quá lo lắng đến vấn đề không đủ phí đóng hay gánh nặng tài chính đến từ chi phí đóng bảo hiểm.

Sản phẩm có thời hạn bảo hiểm 1 năm và gia hạn trong 4 năm

Thủ tục mua đơn giản và nhanh chóng mà không yêu cầu kiểm tra sức khỏe. Khách hàng chỉ cần kê khai các thông tin theo Giấy yêu cầu bảo hiểm.

Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ và dễ hiểu đến từ các tư vấn viên chuyên nghiệp, có kiến thức của Bảo Việt Nhân Thọ – công ty bảo hiểm nhân thọ lớn và uy tín trên thị trường.

Khách hàng được khám chữa bệnh tại tất cả bệnh viện trên toàn quốc.

Quy trình giải quyết bồi thường nhanh chóng và đơn giản chỉ trong vài bước. Theo đó, bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm trong vòng tối đa 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ bồi thường. Điều này giúp khách hàng tiếp cận được nguồn tiền chi trả sớm nhất khi sự kiện bảo hiểm xảy ra.

3. Quy tắc bảo hiểm Bảo An Gia Đình Việt

Sản phẩm Bảo An Gia đình Việt là sản phẩm độc quyền với nhiều quyền lợi chăm sóc sức khỏe dành riêng cho những khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo việt Nhân thọ, cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn tham gia bổ sung, gia tăng thêm sự bảo vệ cho bản thân và gia đình mình.

 

Một số quy định đối với sản phẩm Bảo An Gia đình Việt như sau:

 

3.1. Đối tượng bảo hiểm

Sản phẩm Bảo An Gia đình Việt áp dụng cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống, công tác, học tập tại Việt Nam từ 0-65 tuổi có tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân thọ. Người được bảo hiểm được tham gia tái tục tối đa tới 70 tuổi.

Tuy nhiên Bảo hiểm Bảo Việt không nhận bảo hiểm đối với những đối tượng sau:

  1. Những người bị bệnh tâm thần, thần kinh, phong.
  2. Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
  3. Những người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.

3.2. Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.

4. Hợp đồng Bảo An Gia Đình Việt

Để tham gia sản phẩm Bảo An Gia đình Việt, khách hàng sẽ được Tư vấn viên hướng dẫn kê khai hoàn thiện hồ sơ Yêu cầu bảo hiểm

Sau thời gian 05 ngày làm việc, Bảo Việt sẽ phát hành bộ Hợp đồng bảo hiểm và gửi tới Khách hàng.

Như vậy, trên đây là một số các thông tin cơ bản của sản phẩm Bảo An Gia đình Việt. Với các nội dung cơ bản chính yếu trên cung cấp thêm một phần thông tin để khách hàng xem xét và lựa chọn bổ sung gói bảo hiểm cho gia đình mình với các quyền lợi bảo hiểm được tăng thêm.

Cùng Zaloha tìm hiểu về các loại bảo hiểm nhé

Thông tin liên hệ

Hotline : 0236 3887 868
Địa chỉ : 211 Nguyễn Hữu Thọ – Thành phố Đà Nẵng

https://zaloha.com.vn/top-nhung-cau-noi-sau-sac-va-y-nghia-ve-suc-khoe/ 

Zaloha là gì? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo