Các gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Ngày nay, cùng với sự phát triển chung của kinh tế xã hội cũng như điều kiện chăm sóc y tế ngày càng được nâng cao. Việc lựa chọn dịch vụ bảo hiểm thai sản để chuẩn bị cho hành trình làm mẹ của phụ nữ, công tác chuẩn bị tốt nhất để chào đón con yêu chào đời với dịch vụ bảo hiểm trọn gói chất lượng cao luôn được các gia đình quan tâm và đặt lên hàng đầu

Để đáp ứng nhu cầu bảo hiểm cho hành trình làm mẹ của chị em phụ nữ, Bảo Việt không ngừng lắng nghe thị trường,  nghiên cứu cho ra mắt nhiều giải pháp bảo hiểm thai sản ưu việt nhất cho khách hàng đáp ứng đủ mọi nhu cầu tài chính cũng như mang lại sự an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm thai sản Bảo Việt. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thêm kênh thông tin tổng quan khi tìm hiểu tham gia các gói bảo hiểm thai sản tại Bảo Việt.

Vì sao nên chọn bảo hiểm thai sản Bảo Việt.

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ cũng như phi nhân thọ đầu tiên và uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Bảo Việt luôn tiên phong với sứ mệnh doanh nghiệp bảo hiểm Việt bảo vệ sức khỏe Việt, bảo vệ giá trị Việt. Do đó, quyền lợi bảo hiểm thai sản luôn được nghiên cứu để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Với giỏ sản phẩm đa dạng,  các gói bảo hiểm sức khỏe, thai sản đa dạng từ chi trả theo chi phí khoán cho đến bảo lãnh chi phí sinh tại các khoa, bệnh viện chất lượng cao theo yêu cầu.

Khách hàng có thể linh hoạt chọn kết hợp tham gia bảo hiểm thai sản độc lập trong thẻ chăm sóc sức khỏe hoặc tham gia cùng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để gia tăng thêm các quyền lợi bảo hiểm.

Các gói bảo hiểm thai sản bảo hiểm Bảo Việt.

Gói An Vui Sống Khỏe – Bảo Việt Nhân Thọ

An vui sống khỏe

An Vui Sống Khỏe là giải pháp chăm sóc sức khẻo cao cấp được nghiên cứu cho ra mắt thị trường Bảo hiểm Việt Nam tháng 3/2022 bởi Bảo Việt Nhân Thọ, là gói bảo hiểm sức khỏe mới nhất tại thị trường bảo hiểm do đó mang đến luồng gió mới trong thiết kế quyền lợi bảo hiểm nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe 5 sao của khách hàng.

Sở hữu An Vui Sống Khỏe, khách hàng có ngay quỹ chăm sóc y tế cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao lên đến 1 tỷ đồng/năm hợp đồng. Tùy chọn cơ sở y tế khám chữa bệnh theo nhu cầu của khách hàng.

Lần đầu tiên Bảo Việt tích hợp quyền lợi bảo hiểm ung thư, xạ trị do ung thư, điều trị ngoại trú đặc biệt, điều trị cấp cứu trong ngày, chạy thận nhân tạo định kỳ vào trong quyền lợi bảo hiểm nội trú giúp khách hàng được bảo hiểm trọn vẹn hơn

Quyền lợi bảo hiểm thai sản An Vui Sống Khỏe

Bảo hiểm thai sản bảo việt

Quyền lợi bảo hiểm thai sản trong gói An Vui Sống Khỏe là quyền lợi bảo hiểm được tích hợp ngay trong hợp đồng chính bảo hiểm nội trú. Do đó, mặc nhiên là khách hàng nữ thì đều được hưởng chế độ bảo hiểm thai sản mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào như các gói bảo hiểm khác.

An Vui Sống Khỏe mang đến nhiều tùy chọn bảo hiểm thai sản với 3 hạn mức : 15.000.000đ/năm, 30.000.000/năm và tối đa lên đến 50.000000đ/năm hợp đồng.

Khách hàng tham gia bảo hiểm thai sản An Vui Sống Khỏe được chi trả theo chi phí thực tế khám thai, chăm sóc sức khỏe thai nhi và sinh đẻ theo chi phí thực tế tối đa lên đến 50 triệu đồng.

Bảo hiểm thai sản An Vui Sống Khỏe quy định thời gian chờ ngắn chỉ 90 ngày đối với các biến chứng thai sản và 270 ngày cho quyền lợi sinh đẻ và các biến chứng sau sinh. Do đó khách hàng chỉ cần mang thai ngay sau khi ký hợp đồng thì đã được bảo đảm mọi quyền lợi bảo hiểm thai sản.

Điều kiện tham gia bảo hiểm An Vui Sống Khỏe.

 • Khách hàng cần phải tham gia cùng một gói bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt
 • Quyền lợi bảo hiểm thai sản : Áp dụng cho khách hàng nữ từ 18 – 45 tuổi

Gói Bảo Việt An Gia – Bảo Hiểm Bảo Việt

Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp và được nhiều khách hàng tin dùng tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng… Với dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện chất lượng cao như Vinmec, Hoàn Mỹ, Hồng Ngọc, Việt Pháp… Phạm vi bảo hiểm rộng và điều kiện chi trả đơn giản, minh bạch giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống.

Quyền lợi bảo hiểm thai sản trong gói Bảo Việt An Gia là một quyền lợi bổ sung nên khách hàng có thể linh hoạt thêm, bớt theo kế hoạch sinh con của mình.

Ưu điểm khi sử dụng gói Bảo Việt An Gia :

 • Khách hàng tham gia độc lập, điều kiện mua thẻ đơn giản không cần thẩm định sức khỏe trước khi tham gia, không cần mua cùng bảo hiểm  nhân thọ
 • Khách hàng linh hoạt tùy chọn hạn mức bảo hiểm với 5 gói  : đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương với quyền lợi bảo hiểm nội trú lên đến 10 triệu đồng/ngày nằm viện, bảo hiểm thai sản lên đến 31,5 triệu/năm.
 • Khách hàng được tùy chọn quyền lợi bảo hiểm nội trú (bắt buộc) và mở rộng quyền lợi theo nhu cầu như : bảo hiểm ngoại trú, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản.

Điều kiện tham gia bảo hiểm thai sản Bảo Việt An Gia

 • Tuổi tham gia : Phụ nữ từ 18 – 45 tuổi tại thời điểm tham gia.
 • Khách hàng tham gia bảo hiểm nội trú từ hàng bạch kim, kim cương
 • Phí bảo hiểm thai sản đối với gói bạch kim : 4.800.000/năm, tổng quyền lợi thai sản tối đa 21.000.000đ/năm
 • Phí bảo hiểm thai sản đối với gói kim cương : 5.500.000đ/năm tương ứng với quyền lợi bảo hiểm thai sản tối đa 31.500.000đ/năm.

Thời gian chờ bảo hiểm thai sản Bảo Việt An Gia :

 • Đối với các rủi ro biến chứng thai sản, sức khỏe thai nhi : 90 ngày kể từ lần tham gia đầu tiên
 • Đối với sinh và các biến chứng sau sinh : 635 ngày

Gói Bảo Việt Intercare – Bảo Hiểm Bảo Việt

bảo hiểm sức khỏe bảo việt intercare

Tương tự gói Bảo Việt An Gia, gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare là thẻ chăm sóc sức khỏe cao cấp bán độc lập. Khách hàng có thể mua thẻ mà không cần kèm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp, có nhu cầu khám chữa bệnh không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà phạm vi bảo hiểm toàn thế giới

Với gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare khách hàng có thể tùy chọn chương trình bảo hiểm theo nhu cầu chăm sóc y tế với 5 vùng : Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á, Toàn thế giới… do đó đây là gói bảo hiểm với quyền lợi ưu việt nhất, cao nhất trên thị trường bảo hiểm sức khỏe Việt Nam với hạn mức chăm sóc y tế tối đa lên đến 10,5 tỷ/năm.

Chi tiết quyền lợi bảo hiểm thai sản trong gói Bảo Việt Intercare

Vùng 1 (Select) : Việt Nam

Vùng 2 (Essential) : Đông Nam Á

Vùng 3 (Classic) : Châu Á

Vùng 4 (Gold) : Toàn thế giới ( trừ Mỹ và Canada)

Vùng 5 (Diamond) : Toàn thế giới.

Bảo hiểm thai sản bảo việt

Điều kiện tham gia bảo hiểm thai sản Bảo Việt Intercare

 • Khách hàng nữ độ tuổi từ 18- 45 tuổi
 • Tham gia cùng giói bảo hiểm nội trú Bảo Việt Intercare.

Gói An Tâm Viện Phí – Bảo hiểm Bảo Việt

An Tam Vien Phi

An Tâm Viện Phí là gói bảo hiểm phi nhân thọ chi trả theo chi phí khoán khi khách hàng không may ốm đau, tai nạn phải nằm viện. An Tâm Viện Phí ưu việt bởi mức phí bảo hiểm thấp với chỉ từ 97.000đ/năm và phạm vi bảo hiểm rộng, đặc biệt là tham gia độc lập mà không cần kèm bảo hiểm nhân thọ.

Sở hữu gói bảo hiểm An Tâm Viện Phí, khách hàng có ngay một quỹ chăm sóc y tế để bù đắp những gánh nặng về tài chính khi không may ốm đau bệnh tật với quyền lợi chi trả bảo hiểm nội trú lên đến 500.000/ngày nằm viện, hỗ trợ phẫu thuật lên đến 10.000.000đ/lần phẫu thuật và nhiều quyền lợi ưu việt khác.

An Tâm Viện Phí phù hợp với khách hàng có mức thu nhập trung bình hoặc có nhu cầu tham gia một gói bảo hiểm với chi phí thấp mà đảm bảo quyền lợi cao trong cùng phân khúc thị trường. Có thể tham gia cho cả gia đình chỉ trong một hợp đồng với chi phí chỉ vài triệu đồng mỗi năm.

Khách hàng được linh hoạt tùy chọn hạn mức bảo hiểm theo 5 gói bạc, vàng, bạch kim và kim cương. Cũng như tùy chọn mở rộng phạm vi bảo hiểm theo nhu cầu : bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm thai sản.

Đối với thai sản, khách hàng được chi trả như nằm viện thông thường đối với sinh thường, và chi trả tối đa đến 10.000.000đ đối với trường hợp sinh mổ.

Điều kiện tham gia bảo hiểm An Tâm Viện Phí :

 • BMBH : Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi
 • Trẻ em được tham gia độc lập mà không cần mua cùng bố mẹ.
 • Đối với quyền lợi bảo hiểm thai sản : phụ nữ từ 18- 45 tuổi.

Chi tiết biểu phí và quyền lợi bảo hiểm thai sản trong gói An Tâm Viện Phí

bảo hiểm thai sản bảo việt

Để biết thêm chi tiết về các gói thai sản của Bảo Việt, vui lòng liên hệ để chuyên viên của chùng tôi tư vấn rỏ hơn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo